จุดกาง

จุดกางเ

แอปแต่งรูป

แนะนำ 10 แอปแต่งรูป ที่ต้องมีติดมือถือใน 2022

การถ่ายภาพลงโซเชียลมีเดียนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยวันนี้ได้มี แอปแต่งรูป ที่น่าสนใจมาแนะนำทุกท่านด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นแอปอะไรบ้าง

ประเทศน่าอยู่ที่สุดในโลก

10 อันดับ ประเทศน่าอยู่ที่สุดในโลก

ในยุคปัจจุบันที่ความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไม่ได้เป็นตัวชี้วัดคุณภาพชีวิตของคนในประเทศเสมอไป ในการจะทำให้ประชาชนมีความสุขและใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพได้นั้น ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง

10 จังหวัดน่าท่องเที่ยวในประเทศไทย

จัดอันดับ 10 จังหวัดน่าท่องเที่ยวในประเทศไทย

ประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยทุกจังหวัดของประเทศไทยนั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและความน่าสนใจเฉพาะตัว วันนี้เราจึงได้นำ 10 จังหวัดน่าท่องเที่ยวในประเทศไทย

10 อันดับแอปพลิเคชันยอดฮิตจากผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ

10 อันดับแอปพลิเคชันยอดฮิตจากผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ iPhone

iPhone นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยการใช้ iPhone นั้นคุณจำเป็นจะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเสียก่อน

10 อันดับภาษาที่ถูกใช้มากที่สุดในโลก

10 อันดับภาษาที่ถูกใช้มากที่สุดในโลก

ภาษาต่างประเทศนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันนี้เราสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนที่อยู่ต่างประเทศได้แบบเรียลไทม์ จึงทำให้การรู้ภาษาต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เราจึงได้นำภาษาที่ถูกใช้มากที่สุด 10

10 อันดับเมนูอาหารไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

10 อันดับเมนูอาหารไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

อาหารไทยนั้นเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อไปทั่วโลก เนื่องจากอาหารไทยนั้นเป็นอาหารที่มีรสจัด จึงทำให้ผู้คนมากมายนั้นถูกปากอาหารไทยนั่นเอง วันนี้เราได้มี 10

10 ประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาดีที่สุดในโลก

จัดอันดับ 10 ประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาดีที่สุดในโลก

การศึกษานั้นเป็นสิ่งที่หลายประเทศนั้นให้ความสำคัญ โดยจะขึ้นอยู่กับว่าแต่ละประเทศนั้นให้ความสำคัญมากน้อยเพียงใดนั่นเอง โดยวันนี้เราได้มี 10 ประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาดีที่สุดในโลก

วิตามินซีจาก 10 แบรนด์

แนะนําทาน วิตามินซีจาก 10 แบรนด์ ได้ทั้งผิวสวยและสุขภาพดี

จากบทความที่แล้วที่เราได้พาคุณดูแลผิวหน้าแล้ว ครั้งนี้ผิวกายก็สำคัญไม่แพ้กัน แต่ไม่ใช่การทาโลชั่น จะเป็นการทานวิตามินซี ตัวช่วยเรื่องความกระจ่างใสและช่วยบำรุงเล็บ

วิตามินบํารุงสายตา

คนติดจอต้องรู้ 10 วิตามินบํารุงสายตา กินแล้วมองชัดไม่พร่ามัว

นอกจากผิวพรรณแล้วที่คุณต้องใส่ใจดูแล ดวงตาก็ถือเป็นอวัยวะสำคัญ โดยเฉพาะคนที่ทำงานบนหน้าจอเป็นเวลานาน สายตาต้องสู้กับแสง blue

10 ลิปสติกสีติดทน

10 ลิปสติกสีติดทน แม้ถอดแมสก็ไม่เลาะ สวยแบบไม่ต้องกังวล

สุขภาพกับความสวยเป็นสิ่งที่มาคู่กัน ฉะนั้นเมื่อต้องออกไปข้างนอกแม้ว่าจะสวมแมสเสมอ แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ จะละเลยในการดูแลตัวเอง

10 มาม่าเผ็ด

10 มาม่าเผ็ด แซ่บถึงใจ ควรมีติดบ้านห้ามขาด

ไม่เผ็ดไม่กิน” เป็นประโยคที่ได้ยินบ่อยครั้งจากการสั่งอาหาร ส้มตำ เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการรับรสเผ็ดร้อนได้ดี แน่นอนเมื่อมีมาม่าเกาหลีที่เหล่ายูทูปเปอร์

มาร์คหน้าบํารุงผิวยอดนิยม

10 มาร์คหน้าบํารุงผิวยอดนิยม ช่วยให้กลับมาสวยชั่วข้ามคืน

เมื่อผิวของคุณโดนทำร้ายจากแสงแดดหรือมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะจะเลี่ยงสถานการณืเหล่านั้นได้หรือไม่ก็ตาม สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือฟื้นบำรุงใบหน้าให้กลับมากระจางใส่โดยด่วน อย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มาทำลายความมั่นใจของคุณ

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ แบบประหยัดเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์

ใกล้ถึงช่วงวันหยุดยาวแล้วสิ หลายคนอาจจะกำลังคิดทริปเที่ยวที่นอกจากจะได้ผ่อนคลายจากความเครียด สร้างกิจกรรมดี ๆ และเปิดโลกแห่งการเดินทางใหม่

Table of Contents